Family planning method

I’m a mom of 2 boys under 2 years old. Takot na po ako na baka masundan agad. Ano po yung best family planning method? Yung minimal lang po sana yung sude effects. Thank you po sa makakasagot. First time din po kasing gagamit. #Familyplanning

6 Các câu trả lời

same question mii. 4 yrs old panganay. 2 yrs old pangalawa pang third ko na po manganganak netong june. plan ko din po sana implant. ☺ try naten mii. baka mahiyang naman.

Depo(injectables) pwd sa breastfeeding Mom,every 3months ang turok,42 days after mnganak,nagkaroon or hindi pa ng mens tinuturukan na dito sa center namin🤗

try nyo mo implant mmy. sa una lang mafeel side effect pero masasanay ka rin. dpende din kase side effect.

depends po yan kung saan ka po hihiyang mhie pero the best pa din ang implant

pwede na po kaya magpalagay ng implant kahit di pa nagkakaron mula nang manganak?

4t trước

Yes po. 14 days no sexual contact para safe sabi ni OB.

IUD