maternity notification

Ok n po ba ung notify online ng sss maternity?? Valid na po ba yan?? Thanks sa nkakaalam..

maternity notification
8 Các câu trả lời

Diba sis pag nag register ka dun my mga lalabas anu yung kinlick mo dun ? Kc nag try ako di ko nmn alm kung anung ikiclick ko . Hba kc ng pila ng sss dito smin . 😔

4y trước

Sa sss mobile app lang ako sis ng notify.. Ngpatulong ako magparegister sa isng sss employer pra mkakuha ng password..

Hi mommy pls help me. dba nag generate prn ka muna then payment as voluntary para makafill up ng form for mat.1? I need your answer.

4y trước

Ano po yung PRN? Kakatanggal ko lang kasi sa work and as per HR kailangan ko bayaran yung June contribution ko since kasama yun sa maternity benefits. Nag enroll na po ako sa SSS pero wala pading email confirmation. Thank you po.

Opo mam, okay na yan. Ikeep mo lang yan mam for mat2 application naman

Yes. Ikeep mo lng yan ref number mo

4y trước

After po manganak. May mga requirements kasing kailangan para makapag reimburse sa SSS like birth certificate for NSD, OR tech and etc. for CS naman.

May nag email na sayo sis?

Pano po mag submit?

4y trước

Sa sss mobile app lng po.. Need magregister.

Pano po yan

Yes OK n