33weeks

Ok n po b mnganak ng 33weeks Kc naninigas ung tyan ko then mnsan my hilab n mild kdlsan wla nman. Sinakskn nko. Pampkpit at pampmture ng baga. Tpos sb nindok kung mgttuloy ang hilab di n mpigilan ready n daw nia kong paankin at sureness sya kc naalgaan nmn daw nmin c baby sa loob kung llbas man at kung iincubator ee pllkasin nlng.

1 Trả lời

Premature po nyan si baby,pero kung lalabas na tlaga sya pray po na walang maging abnormalities si baby paglabas at safe sya.

5y trước

Depende kc yan sis kung mlkas o mhina ang baby ibat iba kc ang cases