premature at 8mos.

Cno pong momy dto n nanganak ng premature c baby, ako kc 33weeks plng pero naninigas n tyan ko at mnsan my mrrmdmn akong mild sa puson bery light lng nman. Naadmit. Ako sa hosptl pra imonitor ung paghilab pero pinauwi dim ako pra sa bahay nlng pgptuloy ung meds. Pero snskskan ako ng pmpkpit at pampmture ng lungs.kaya sb ni dok if ever n mgtuloy ready n daw syang paankin ako. Iincubator daw cila pra sa kragdagang lakas nila. Ntkot ako kc wla p cila sa wastong gulang pra ilbas, nttkot ako mga mom pno kung nnganak akonbgla.. Ano po pde niung payonpra skin at ssa kambal ko ❤

1 Trả lời

Usually kxe pag twins maaga talaga manganganak. Pray lng sis and sundin mo OB mo.