pasagot naman po

Ok lng po ba na sa isang araw ndi gumalaw c baby sa tiyan?

2 Các câu trả lời

Ilang weeks na po kayo? Sakin kasi around 20 or 25 weeks yata yun, 2 days ko siyang hindi naramdaman gumalaw so nagpunta na ako sa OB para magpa check-up. Sabi ni doc nagpahinga lang daw si baby ng 2 days. Haha. Pero para sure po kayo, punta na kayo sa OB. Mahirap narin po.

4y trước

29 weeks na po..nag worry talaga ako

Hindi po ata? Dapat at least 1hour may movement kayong mararamdaman. Kelan po last check up nyo? Ask nyo kung saan nakaplace yung placenta nyo.

4y trước

Anterior high ang placenta ko.