?

Gd morning mga mommies ask ko lng po kng 5months kapa lng buntis ay normal lng ba kng minsan lng gumalaw c baby at hindi araw araw?

35 Các câu trả lời

everyday dapat meron sign na healthy si baby pero baka naman nasa unahan ung placenta mo kaya dimo sya masyado ma feel. ganun daw kasi ung ibang reason pero better check with your ob always sakin sinasabi ni ob na if meron kang na feel na kakaiba sa normal na dapat sa weeks mo always go to OB para mapanatag mamsh 😊

5y trước

Un nga po sis dpo aq makapag pa check up gawa ng lockdown po tayu ngayun dqo po alam qung saan po aq pwd mag pa check up na safe po saan po ba pwd na wala pong covid...

Sakin po 5months din momsh pero sobrang malikot sya.. Minsan nga iniisip ko baka di na sya natutulog ee😂... Tanong mo din po si ob mo... If you dont mind my asking po chubby po ba kayo? Kasi po pag malaman daw si mommy minsan di daw po tlga masyado maramdaman si baby...

pag my gngwa ako tahimik si baby..pag rerelax ka at papahinga ayan na sya psipa sipa. ang galaw sobra..immune n q sa kalikutan. dahil pati OB suko sa knya nung nag pa CAS kami😅 21 weeks 3days ❣️

yes normal lang po yan sa 5 months kc dian daw ung madalas sila matulog lang .sakn din nmn hnd oras oras nrarmdamn ko sia mnsan nga kinakausap ko e nak sipa k naman tapos maya maya mag lilikot n sia.

Ung sakin malikot. 5 months narin.. Ask mo rin o.b mo.. Pagkakaalam ko kc dapat active din sya sa tummy mo.. Kasi un lagi tinatanong sakin e. "Mommy ok ba baby mo active ba paggalaw nya" Ganyan..

Ako 5 month din tas di rin araw araw gumagalaw c baby .... Di cya masyadong magalaw ... Nung check up ko okie nmn heart beat nya kaya nakahinga hinga na ako ... Di lng tlga cya maggalaw ..

Sa akin nun 5mos c baby malakas na pitik nya na maalon.. 6mos halos magalaw na sya pero ok naman HB nya. lagyan mo nlng dn sis ng mozart music bandang puson mo nagrereact dn naman sya

Try mo kumain ng konteng matamis kung nagwoworry ka na hindi siya masyadong magalaw. Dapat everyday magalaw siya. At sa loob ng isang araw dapat from time to time magalaw baby mo.

Ok lng po yan. Ganyan din ako dti nong 5 mos. Prang bubble lng anv pag ggalaw kc sabi ng ob natutulog n rin dw yan. Pero kpag 6-7mos lilikot n yan ng sobra lalo n kpag lalaki.

Madalas gumalaw si baby saken sa gabi...then sa araw kapag lang gutom ako hehe kapag kc nagpapahinga kame mga 4 pm kikislot na, kaya iinom nako ng gatas at magmemerienda hehe