tanong ko lang po?

Ok lng po ba mg lilinis at gawa ng mga gawain bahay pg 33 weeks minsan mdalas po ako nayuyuko gawa ng pg my aabutin at pliliguan ang panganay ko anak hindi po b un msma pra ke baby..???

25 Các câu trả lời

Nah. I'm on my 38-39th week. Naglalaba pa ako. Lilinis ng bahay and all. My baby is fine.

prng mas okay po un may gngwa kau kesa sa nkahiga lang. exercise ndn mamsh

Okay lang po, basta wag tuluy tuloy ang gawa dpat may pahinga din

Ok lang po mainam nga po gumagalaw habang buntis ee exercise dn

OK lang po yan.. Basta pag nakaramdan ka ng pagod pahinga agad

ok lng po yn... 😊😊 wag lng kapagurin ang srili

Not bad kung ndi naman maselan pagbubuntis mo mamsh

Okay lang basta pag pagod ka na pahinga agad

not bad po walang masyadong pakapagod

Wag po masyadong papagod momsh.