cofFEe coNNECtioNs😅

Mga mOmsh ask q lng my kinalaman b ang pG inOM q ng kape s 2loG ni bABY.. MIX pu aq pero ms mdalas breastfEEd.. SVI kz ng ibA kya dw lgeng gcng anak q gawa ng pg inOM Q ng kape.. Pls resPect.. TIA S mga sasagot

7 Các câu trả lời

Hindi naman cguro. Nagkakape ako tulog naman palagi baby ko. Ang sabi lang ng pedia iwasan sa 1st 4 months ang kape kasi nakakacause ng kabag sa baby pero matigas ang ulo ko umiinom pa rin ako. May manzanilla at gamot naman.😁

Kapag nasobrahan lang po ng coffee. 1-3 cups a day is okay. Pero may instances parin na hindi talaga makakatulog or mahirapan matulog si baby kapag nag coffee ka.

pag sobra kayo sa coffee momsh.... observe nyo wag kayo mag coffee sa isang araw kung masarap ba sleep ng baby nyo

According to my pedia pwede naman magkape 1-2 cups a day, no effect kay baby.

Qwerty na ang keyboard ngayon, but how come jejemon pa rin ang mga tao?

4y trước

Sobra. 😂

Ok lng po coffee bf din po ako mommy coffee is life

Paayos namn ng font nakakahilo basahin

4y trước

🤣🤣 tiyaga mag type.