panganganak

ok lng po b manganak sa lying in clinic kpag 1st baby? sbi ksi ng sister and mother ko sa ospital daw dpat kpag 1st baby. thanks in advance po sa sasagot ?

59 Các câu trả lời

Mas maganda po hospital, kase pag kelangan mo iCS tapos sa lyin in ka manganganak, illipat ka pa sa hospital.

Depende po sa inyo kung kaya nyo naman sa lying in . Pero advisable talaga na pag 1st&5th baby sa Hospital .

As per sa OB ko mas prefer nila hospital.. or may new term ata philhealth pag 1st baby sa hospital din dapat

Sa lying in ako nanganak. First baby. Ok lang naman siguro as long as walang problem sa pagbubuntis mo

Ok lng nman ..pero its up to you pa din kc ako dati sa bhay lng pero midwife din nagpaanak ok nman..

Mas better po kung hopital mommy. Ang alam ko po if 1st and 5th pregnancy sa hospital po dapat.

Ako po 1st baby sa lying in clinic, super asikaso po and mura 😊 at super linis di tulad sa hospital

5y trước

cge po. pag uusapan nmin ng husband ko. salamat. 😊

thanks po sa mga sagot and advice mommies. pag uusapan po nmin ng asawa ko. thank you po 😊

Aq po nanganak sa lying in sa center ng brgy namin sa 1st ko at balak ko ulit doon po..

First baby po lying in .. pero rules ngayon is doctor ang nagpapaanak pag first baby