LYING IN O PRIVATE CLINIC

SAAN POBA MAGANDA MANGANAK MGA MOSHIEEE SA LYING IN POBA OH SA PRIVATE?? FTM PO AKO! NAKAPAG PA CHECK UP NAPO KSI AKO SA PRIVATE NUNG UNA TPOS LUMIPAT POKO LYING IN NAKAKATATLONG CHECK UP PLNG POKO PINA LAB AT TINURUKAN NDIN POKO.NG ANTI TETANO MAY 2ND DOSE PABA AKO DON? OH WLA NAPO?? KSO DAMI PO NAG SASABI NKAKATAKOT DAW PO MANGANAK SA LYING IN KPAG PO 1ST TIME MOM KA DAW PO KAYA BALAK KOPO SANA BUMALIK SA PRIVATE PO SALAMATPO!! 30WEEKS PREGNANT

4 Các câu trả lời

if ftm, I siggest mag private OB ka muna sa hospital. although ang lying in may OB din pero unlike sa Hospital, mas kumpleto ang gamit at facility.. at ftm ka so di mo pa alam o kabisado ang journey po as buntis.. saka ka na alng maglying in kung alam mong okay at walang magiging komplikasyon. sa opinyon ko lang naman. for your anti tetano, 2-3 doses po yan. you should decide na kasi 30weeks ka na.. konti na lang hihintayin mo.. Not all lying ins naman e nakakatakot yun nga lang sabi ko nga dahil 1st time mo pa lang di mo pa kabisado ang katawan mo pano ka manganak etc.

2y trước

salamat po

Pag sa lying in po iassess po muna kayo kung pwede po kayo manganak sa kanila. Ang mahirap lang po kasi sa lying in pag po nagkaproblema during delivery ililipat din kayo sa hospital lalo po kung kailangan ma CS

lying in din ako before kaya lang tinamad nako saknila kase hindi na sila masyado maasikaso kaya nag fabella ako kase magagaling doctor dun at kompleto mag private kana lang sis kesa lying in

sbi ng magpapaanak sakin sa lying in mi wag ko daw palakihin si baby masyado.. mgaling sya magpaanak kaya sa kanya n ako..