sinok???

pwede po ba padedein si baby kpag sinisinok sya? thanks po in advance..1st time mom po.. :)

35 Các câu trả lời

Si lo ko ayaw dumede pag sinisinok..ang gnagawa ko hinihimas himas ko likod nia o kaya wait ko nalang mawala..

Pag mlkas un cnok no.. pero ako pinapadede ko pag un tamang cnok lng aun mwawala agad xa

Pwede naman. Di rin naman bothered ang babies sa sinok based sa nabasa ko

Yes po..Ganun po ginagawa ko..Nawawala po agad ang sinok nya.

yes po. pag sinisinok si lo ko binibigyan ko ng gatas 🙂

Yes po mommy, pero normal pong nawawala ang sinok ni baby

Yes, tas ilang minuto lng mwawala na sinok nya.

Yes po. Possible daw makatulong mawala sinok.

yes tpos ipaburp mo.sinukin din dati baby

pnapadede ko po nwawala nman agad