3 months

Ok Lang po ung laki ng tummy ko. Feeling ko po kc sobrang liit pa nya ehh. Running to 4 months na po ko this month

3 months
47 Các câu trả lời

Maliit pa diyan tyan ko 18 weeks na 🙂di kasi pare pareho ang laki ng tyan pag nabuhuntis

Normal lang yan sis. Ganyan din ako noon hanggang 4 months parang walang laman tiyan ko.

Ok lng yan momsh iba iba naman ung sizes ng tummy ng nagbbntis basta healthy si baby

Normal mamsh. Ako po 4 months 2 weeks, this is how big my bumb is when lying down.

pareho po tayo maam.. bilbil lang ang dating sakin lalo.my bilbil ako dati.😁

Normal lng yan sis di mo yan mapapansin bigla yan lolobo pag nasa 7mnths kana

Ako 7 mos na umumbok ng bongga bago mag 7 mos mukha lang akong busog hehe

Ganyan din ako magbuntis momsh. Biglang laki yan pag 6 months na hehe

same lang tayo sis parang ganyan lang din saakin 4months na sa akin

Yan din aana tanong ko buti nag scroll ako thankies po ❤️