worried

Ok lang po bang palaging na TVs? 1st time ku po. After more than 3 yrs of trying. Sobrang excited ko po kaagad pumunta ako kay ob. Una wala syang nakita then after a week bumalik ako kasi may light brown na lumalabas sakin then tinransV nya ulit ako. Heto nakita nya. Gestational Sac. Then after 2 weeks. Ita-transV ulit daw nya ako kung may madedevelope na yolk sac. Parang nagwoworied ako sa sinasabi nya. Ok lang po ba palaging nata-transV?

worried
3 Các câu trả lời

Dont worry po mommy safe na safe po ang ultrasound 😊 Wala naman po yang radiation at hindi ma aapektuhan si baby niyan. Need niyo din po talaga ulit ma tvs kasi too early pa po nung nag pa tvs kayo.

Wag po kau mag worry tinanong ko rin yan kc naka TVS 3x rin ako till 9 weeks. Then 3 pelvic UTZ from 12-15 weeks. Sbi ng mga ob na tinanong ko safe naman.

ako po after transV may brown spotting tapos after a week nawala si baby