worried

Ok lang po bang palaging na TVs? 1st time ku po. After more than 3 yrs of trying. Sobrang excited ko po kaagad pumunta ako kay ob. Una wala syang nakita then after a week bumalik ako kasi may light brown na lumalabas sakin then tinransV nya ulit ako. Heto nakita nya. Gestational Sac. Then after 2 weeks. Ita-transV ulit daw nya ako kung may madedevelope na yolk sac. Parang nagwoworied ako sa sinasabi nya. Ok lang po ba palaging nata-transV?

worried
3 Các câu trả lời

ako po after transV may brown spotting tapos after a week nawala si baby