Lungad ni baby

Ano pong pantanggal ng mantsa ng lungad ni baby sa damit? puro puti na kasi mga damit ko na panlabas kahit kusutin ng kusutin pag natuyo meron pa din

1 Trả lời

binababad namin mga damit ko at ni baby sa cycles mild laundry detergent powder for babies bago labhan using perla. nagkakarashes ang mukha ni baby kapag hindi mild laundry detergent ang ginamit panlaba at may fab con. you may try warm water kapag binabad. you may also try cycles stain soaker. lagi kaming may lampin sa balikat kapag nagpapaburp kaya wala kaming stains sa damit.

1y trước

Ok. thanks po