tanong lang po ?

Ok lang po ba uminom ng milktea ang buntis?

32 Các câu trả lời

just sharing, experience po ng workmate ko. She was to hooked with Milk tea before when she was pregnant and subrang laki ng baby nya sa tyan. She ended up CS kasi hindi nya mailabas ng normal delivery. The baby even had complications and stayed in the hospital for 2 months 😢 (not saying it was bcoz of milktea). Thankfully, both her and the baby were OK now. Just be careful lang po and iwas muna sa milktea or too sweet na drinks. ♥️

just remember po loaded ng sugar ang milk tea plus my caffeine. wag po madalas lalo kung mataas sugar mo or bka mgcause ng pgtaas ng sugar. hindi po porket okay sa iba preggy, okay na sa lahat, may knya2 po tayo situation sa pgbubuntis 😊 may history kmi ng diabetes at yang milk tea mismo binilin ng OB ko wag ko itake, isang serving nyan katumbas 3 cups of rice

Ako hindi na muna nagmilktea ngaun' kasi nung 1st month preggy ako nagmilktea ako grabee ung suka ko nahirapan ako . Ngaun 14weeks na tummy ko . Pangalawa kuna din to dati kasi nakunan ako .

Okay lang po mommy as long as tikim tikim lang at wag madalas.🙂pero sakin nun once lang ako ng milk tea tikim tikim pa kasi masama daw sa katawan at kay baby kasi madaming sugar yun.

Ang pagkaka alam ko po kase dipende sa tea na ginagamit meron po kase na tea na bawal sa baby (nakalimutan ko yung name) then less sugar po dapat. Hehe 😅❤

Okay lang namn po siguro. But in moderation. Wag na tayong mag large pa :D and pabawasan nalang din ang sugar level. Drink lots of water after as always. :)

Depende po sa case nyo.. may mga preggy kc na bawal ang tea or caffein sa knya.. cguro u can drink but in moderation😊 ask ur Ob nlang din po😅

In moderation. Mataas din kasi yung sugar ng milktea. Kung kayang iwasan. Iwasan mo. May masama kasing effect yung too much sugar sa katawan.

Yes, as long as wala ka naman gestational diabetes. i-limit lang ang intake, wag madalas. enjoy lang at wag i-deprive ang sarili.

Ok lang. Madalas ako mag milk tea and manggo graham shake nung buntis ako. Okay naman anak ko .