MILKTEA CHOCOLATE

Ok lang po ba uminom ng milktea chocolate flavor pag buntis? 11weeks. Ty.

30 Các câu trả lời

In moderation. Ako nakaka 3 to 4 cups of milk tea ako simula nagbuntis ako kasi milk tea is life talaga ako wala naman naging problem.

Parang gusto ko tuloy ng milk tea chocolate flavor. Pano ko kaya maco-convince asawa ko na painumin akong milk tea. Kahit konti 😂

Okay lang wag lang palagi. Ako din dark chocolate nga lang palagi kong inoorder, less sugar. Once a month, pwede na haha

Pwede naman po. Wala naman po bawal basta po always in moderate lang po lagi ☺️

Pwede naman kung nagkecrave ka basta in moderation lang at wag madalas.

Yes. Pero dapat madalang lang, ha. 🤫 Paki-less sugar na rin. 😁

yes. in moderation lang po. mataas kasi sugar content

Basta po wag palagi. Mataas po kasi sugar content.

Okay lang basta wag lagi at control sa sugar level

Okinawa 😭 gusto ko din tuloy milktea huhu