MilkTea during pregnancy

Ask lang po ok lang po ba uminom ng milktea ang buntis? #advicepls

2 Các câu trả lời

Pwede naman mommy basta in moderation at madalang lang kasi high in sugar content as well as may caffeine content din po ang milk teas. Nagmimilk tea din ako before pero madalang lang kahit super crave na crave na ako.

Yes mommy. Pwede po as long as hindi po kyo gestational. Ako po once to twice a week 😊 basta masatisfy yung cravings ko hehe tapos inom po madaming water 😊