folic acid

Ok lang po ba nakainom po ako ng folic acid 2times a day.kasi po nagpacheck up me sa lying tpos bingyan nila ako foloc acid then ngpacheck up din ako s oby bingyan ako folic acid at ferous nagyon po nagpasama po ang parehong folic di ko nmalayan...nagwowory po ako kasi baka my side effect.tnx po sa sasagot..10 weeks na po me.tnx

2 Các câu trả lời

Ok lang po yan, actually ako 2x ako umiinom folic acid, ob ko po nag prescribed, important kasi sya at kailangan natin lalo na ni baby, so there's nothing to worry😊

2y trước

eh ung sunod sunod po na pag take ng folic acid na vitamins maapektohan poba ung baby? ung 3tablets kasi inubos ko lahat sa isang inuman lang nung nastress ako ng sobra

As long as nireseta ng expert, nothing to worry.