ferous+folic acid

good morning po mga momies ask ko lng po meron po b dto umiinom ng folic acid 5mg tas nainom pa ng ferous na may ksmang folic acid..pero sbi nmn ng ob mgksbay ko un iinumin..slamat po s ssgot..?

2 Các câu trả lời

May binigay po ba si ob mo na brand ng ferrous??? Meron po kasing ferrous lang na walang halong folic acid...

5y trước

Ah ganun po ba... Okay lang po yan... Si ob mo naman po ang nagsabi eh... Basta si ob may sabi ay safe po yan...

Un skin mommy ferous at folic acid na po sya mg kasama na sa isa tablet