folic acid

hi po im 8 weeks pregnant po 6 weeks po ngpacheck up po ako sa ob ko pero dubhaston lang po pinainom nya sakin for two weeks naubos ko na po ksi yung duphaston nakita ko po ksi na maganda mag folic acid pangtulong sa development ni baby ok lang po uminom ako ng folic acid ngayon?

folic acid
2 Các câu trả lời

Even months before getting pregnant (as long as you're planning to get pregnant) it is recommended to take Folic Acid because it's essential to the baby's development. I'm 6 weeks and 7 days preggy and my OB recommended na I should take folic acid. Even when I was still trying to get pregnant she recommended na I should take Folic Acid. If you're in doubt, it's better to ask your OB. ♥️🙏

Consult mo sa OB mo momsh, para siya magreseta ng prenatal vitamins mo.