14mos baby

Ok lang po ba na nag jujuice na ang baby ko? Like dutchmill & minute maid? Kung ok lang po ilang beses sa isang araw pede at ilang beses po kaya pede sa isang linggo? Tia

2 Các câu trả lời

14 months na din baby ko , ayaw ko muna bigyan ng ganyan, tapos nasa fb post ng isang pedia"Kidz health by Doc Zane " yun nabasa ko dutchmill ay hindi advisable momsh .....

Okay lang naman po. Pero after drinking ng ganyan painumin din ng water. Mataas kasi ang sugar content nila if I'm not mistaken. Pwede naman every other day or 3x a week.