normal lang po ba isang beses dumumi si baby sa isang linggo

ilang araw po ba dapat mag dumi ang 3 months old

4 Các câu trả lời

as i do research normal lang daw ang di magpoop si baby kung exclusively breastfeeding ka pweo kung formula po dapat araw2 . baby ko kasi di nagpoop ng 3days nangamba na ko kaya nagsearch muna ko .. pero mas better po to consult a pediatrecian 🤗

sinosopotory po nmin sia para maka dumi sia ksi 6 days d pa rn sia tumatae at d na masiado nag dede kaya kami na mismo nag papa tae sa knya . okay lang po ba un namumuo ksi ung dumi nia

ganyan po baby ko,exclusive breastfeed din po ako..minsan 4days bago siya magpoop,.pag nagpoops naman madami at palagi siya umuutot..

Mhiee ganyan din ang baby ko 2 months lang sya mag 3 months this june Sana normal lang yan kc ganyan din akin