congenital anomaly scan

Ok lang po ba na hindi magpa cas?ang mahal po kasi ata mag pa ganun,sino po dito hindi nag pa cas pero ok naman si baby?ok lang naman po siguro ung normal lang na ultrasound

17 Các câu trả lời

Pag sinabi sayo ng OB mo gawin mo sis. You're lucky. Ako gusto kong magpa-CAS sila may ayaw. Dahil nga sa prolonged contact sa patient. Sa CAS kasi makikita kung may down syndrome ang bata at or other defects. Para maready mo sarili ko. Unless you wanted it a suprise..

Oo pwd naman hnd ka magpa-CAS pero of alam mong meron kayong any family medical history like bingot mas mainam na magpaCAS. Saka ang CAS kasi is foe awareness na if evee na meron abnormalities is magiging aware kayo at mapaghahandaan kung anong need na gawin paglabas ni baby.

Better n agawin kasi heart ni baby ang malalaman natin kung ok lang ba xa. Normal lang ba sa knya ang heart niya.. Hindi nagrequest doctor ko nyan. Nanganak ako baby ko malki ang heart.. :( 5days ko lang xa nhawakan.. Naka incubate, and respirator pa xa.. :(

Pede nman pong hindi cas.. Ako po nagpag biophysical ultrasound kita din nman po dun.. Idk kung cas din po ata tawag dun.. Ang alm ko po kasi mahal pag mga 3D.. Yun sakin po bps ko 800 lang, black and white pro kita nman po c baby..

Sa totoo lng mahal tlga mag pa cas.pero mas inisip ko na okie kung ggwin ko yun para nmn mas maaga pa mlmn ko kung may abnormalities kay baby... Pero thank god nmn okie na okie yung baby ko..

4y trước

2k sakin eh.

Sakin di na po inadvice ng ob ko pero during utz pinakita po mukha ni baby sa monitor pati heart nya po tas nakalagay po sa result no abnormalities di ko sure ku g ganun ba talaga.

Ako Hindinko nagawa ung CAS Kasi inabot NG crisis wlang Wala talaga kami sinubukan nmn pero Hindi kinaya ng budjet ..pero sna ok si baby sa tummy ko 😰🙏

4y trước

Momsh. Mas mganda din po sana mag pa Cas,dahil nun 1st bb ko,di dn po nag requestan ng ob n mag pgnun Aun hindi nakta s normal ultrasound n maliit pla ung bituka n bb..1month kme s hosptal at di dn nkyanan n bb ung pag opera sknya.. After 2 ½ yrs .nbuntis po aq at ngaun 18weeks preggy n,kaya s 6mons ko nag request nko nag mag pa cas.share lng.

Mas okay na magpa cas pra malaman mo if may abnormalities sa baby mo.. may mura naman pong CAS sa mga well clinic po kayo mag check hindi po aabot ng 2k

4y trước

San po yan momsh? Plan ko sana magpaCAS since nirequire na ni OB heheh

Oo nga sis mahal nga ng CAS pero alang alang kay bb gagawin ko pra updated po po kami ni hubby... walang halaga ang pera basta kay bb na.

Ako sis nakapagCAS po ako last wednesday 1,600 lang po. 😊 mas okay sya ipagawa kasi malalaman mo kung may abnormalities si baby.

4y trước

San ka po nag pa cas sis?