COngenital Anomaly Scan

Anong weeks ang pinaka ideal magpa CAS? Ok naba pag 22 weeks?

11 Các câu trả lời

as per my ob perinatologist (ob specialized sa fetus/fetal development) ang pinaka suggested daw po is within 18-22 weeks

Had mine po at 21weeks. Hindi nga lang possible and 3D that early but ang importante naman is makita yung mga organs ni baby.

20 weeks and 3 days ako nung nag schedule ang OB ko, good na po yun. thank God maayos lahat.Pray lang ng pray for baby :)

sabi po ng OB ko sakin 24 weeks daw po.dapat 1st week ng april mag papa CAS na ako sabi nya wait ko daw muna 24 weeks.

Sabi po ng OB ideal magpa CAS between 24 to 28 weeks 😊

Mas maganda po kung nasa 24 to 28 weeks na 😊

Ang advise po ng ob ko 24-28 weeks 🙂

20-24weeks. Had mine at 23wks.

Ano po yung CAS?