CAS

Needed po ba talaga magpa CAS or Congenital Anomaly Scan? And magkano po aabutin pag nagpa ganun?

12 Các câu trả lời

depende po sa ob nyo kung magrequest sya ng CAS, ang ikinaganda po nyan kasi kapag may nakita problem kay baby, mabibigyan ng intervention or mapaghahandaan ang paglabas ni baby.

Sa ibang doktor nag papacas talaga sla lalo na kung meron sa lahi ng parents na may deperensya un kase sabi sa akin ng ob ko nun

5y trước

Hi, actually kasi 5-6 months nagrerequest ng CAS importante po yun mommy

ako my ob advice me. kasi sobrNg dami kong vices nung 1st to 3 months. para ma sure at makita kung okay lang ba si baby.

Yes po para malaman mo agad kung may problem si baby. Depende kung saan hospital po sakin kasi 2,500 ang inabot.

depende sa ospital or clinic magkano isisingil nila at mahalaga din po para malaman kung meron deffect si baby

For me po kelangan talaga, para mqkita po yung abnormalities ng bata kung meron man. Mga 2k pataas po

Depende po un kung irerequire ni Ob mo. Sakin inabot ng 2k pero ako na nag request na magpa CAS.

kakapa-CAS q lang pero kasi 4D ang pinagawa q...5,200 ang binayaran q...

5y trước

Ilang weeks po kayo nagpa CAS mommy?

Ako nag pa cas ako sis to make sure all is well si baby 😊

5y trước

Ilang weeks kayo nagpa CAS mommy?

1,500 dito samin.