Ok lang po ba laging lumalabas sa ilong yung gatas ng baby kobg 5 mns old?

8 Các câu trả lời

Wag niyo po siya padedehen ng pahiga. atleast po angat ang ulo hndi pantay sa katawan. search kayo mommy sa google ng right way or karga or position ni baby kapag breastfeed and bottle.

padighayin mo muna sis after 30 minutes tska mo ilapag para d bumalik ung gatas

hindi po siya normal..elevate po yong head niya pag nag pa dede po.

hindi po okay may chance pong di makahinga ang baby

pwedeng sobra sobra n kaya lumalabas n sa ilong.

pa burp po after feeding

no po papag burp nyo po

di ok Yan sis