Gatas sa ilong

Tanong lang po bakit laging lumalabas sa ilong ni baby yung gatas? Nakataas naman ulo nya pag pinapadede..any advise po..thanks#1stimemom

2 Các câu trả lời

sa breastfeed baby wala pong overfeed make sure po na naka burp ng ayos si baby at naka elevated ang higaan nya po mas mataas sa bandang ulo kahit wala na pong unan basta hindi pantay sa paa

2y trước

Ganiyan ung baby ko lumalabas sa elong niya ang gatas khit magtagal na cxa nkatikap

overfed po mommy .. lagyan nyo po ng interval ang pagpapadede kay baby.

4y trước

welcome mommy.