Naglulungad din ba baby nyo tapos lumalabas gatas sa ilong? Normal lang daw yun pero nakakapraning.

20 days old si l.o

3 Các câu trả lời

change position po kayo ng pag feed pwde po mejo nakatagilid sya, wag po totally nakahiga sya. if BF po may proper position din po sa pag latch fron head to foot :D sign din po ang paglungad ng overfeeding. in my experience naglulungad si baby pag pinapainom ko ng pumped na breastmilk na nilipat sa bottle, lumabas din sa ilong hehe, kaya as much as possible direct latch nalang po kami :)

Hindi pa kasi developed masyado gastrointestinal tract. Frequent lungad din LO ko nung newborn sya. Pero halos nawala na rin nung ika 6th month nya. However, di yata nangyari na sa ilong lumabaa

same po tyo sa ilong lumabalas minsan. pero may pang spray po ng ilong na nireseta si ob para d magbara at maging halak

2y trước

spray lang po sa ilong ni baby 2 spray 3x a day or as needed