instant noodles

ok lang po ba kung kumain ako ng isang instant noodles tas iwasan nalang yung sabaw at uminom ng madaming tubig? di ko natiis e

12 Các câu trả lời

Ok lang basta hinay hinay wag araw araw tapos more water para di ka magka uti..nagpapahirap din kasi sa pag dumi yan noodles

Ok lang mamsh basta minsanan lang, tama naman damihan mo lang water malakas kasi maka uti yan kasu mataas sa sodium.

Yes momsh chew lang ng mabuti yung noodles saka drink loads of water😉 wag lang madalas

Tikim tikim Lang po 😊 Tas more on water para iwas UTI..

basta in moderation and tama po, more water. 😊

Pwede naman po. Wag lang lagi magnoodles.

Wag muna yan mommy masama ata yan

Okay lang naman basta minsan lang

pwede po. minsan minsan lng po

Basta in moderation sis.