INSTANT NOODLES

Safe Po ba kumain Ng instant noodles Ang 3weeks pregnant .. ? Po

37 Các câu trả lời

Pinagbabawal ang noodles pero ako kumakain ako ng instant noodles mga once a month tapos kalahating pack lang 😂... then umiinom ako ng madaming madaming water... kailangan kc natin iwasan magka uti mommy...

As much as possible daw iwasan pero sa akin di tlga aq makakain ng instant kahit takam na takam aq. After ko kasing kumain super bloated tyan q tas hirap makautot kaya di na q nakain kasi aq din nahihirapan.

Knina pagkain ko noodles hehe. Dinamihan ko nalang inom ng tubig. Meron kapit bahay namin, naglihi sa canton at softdrinks. Ok naman anak nya, ngayon malaki na.

As much as possible kung kaya mo iwasan eh iwasan mo muna sis, pero pag craving mo talaga eh konti lang dapat tsaka wag madalas...

Hinde sya healthy sa preggy pero kung talagang nagccrave ka pwede naman minsan lang basta uminom ka ng maraming water

Iwasan mo muna sis hanggat maaari. Lahat po ng processed food ay unhealthy. It may affect you and your baby. 😊

Wag lng po mdalas, prone po kse tyong preggy sa UTI 😇 at damihan nlng po pginom ng water after kumain.

Kumain ako once with egg pa. Haha maulan kasi nun, ang sarap lang pero binawian ko naman sa tubig po. 😊

5y trước

Salamat po

Okay lang naman basta inom madaming water pagkatapos kumain kasi masyado maalat yan. Baka magka-uti ka.

Puede naman momsh wag lang palagi at wag din palagi 😉 mas maganda kung healthy food ang kainin