Ok lang ba na Facebook friend mo pa ang ex mo?

148 Các câu trả lời

I think dipende.. ako ksi friend ko sa fb and real life ung first jowa ko. Ung second and third hnd. Ung second ksi bad breakup kmi hnd tlga kmi naguusap na til now. Family nya friends ko and close ko pdn til nw pero siya hnd tlga. Haha ung third jowa ko naman bitter skn and i feel uncomfortable sknya ksi parang he always gives meaning sa lahat kaya sbi ko sa self ko layuan ko siya ksi siya ung tipo ng ex na hnd nakakamove on and may husband nako now eh baka ano pa pumasok sa utak nya guluhin p kmi ng husband ko. Sa husband ko naman friend nya yung first gf nya, actually naging friend ko nrn. Haha minsan lumalakad p kmi ng ex nya na kmi2 lang pero wala na tlga sila something minsan ako p tumutukso sknla ksi super bata pa sila non like highschool pa.. un second ex nya ung hate ko. Friends nya naman lahat ex nya before ako pumasok sa life nya pero ung second ex nya ung epal tlga. Sya yung tipong ex na laging ipapamukha sayo na ex sya at naging close sya sa family ng guy! Ganern! Kaya nung niraise ko concern ko kay hubby iniwasan nya na magkaconnection don sa girl na un. Imagine pupunta un at bibisita sa haus nila at 10 pm ksi gsto raw makipagbonding sa fam ng husband ko. Bf ko plng sya that tym! Inantay nya pa na makauwi ako.. sila ng MIL ko magkasabwat non! Kainis tlga sila before.. kaya nung kinausap ko bf ko at snbi ko sknya na uncomfy ako sa gngwa ng family mo especially Mom mo, kinausap nya ang buong fam nya at cnbhan nyang maging sensitive skn.. kaya ayun. Sa third naman na ex nya wala akong prob ksi hnd kupal. Wala lang. Deadma lng sila kht friends sila sa fb. Hahahahaha wala lang. SKL 😂😂😂

Case to case basis, I would say. Ano ba ang purpose mo bakit mo sya gusto maging friend sa Facebook? If purely friendship na lang talaga and if okay naman sa spouse mo, you may go ahead. But ideally, no need to add your ex to avoid any issues in the future. Like in our case, ung ex ng husband ko FB friend nya and I don't mind at all, but ako hindi ko friend ung ex ko. Ako na din mismo umiiwas sa kung ano man pwede maging issue between me and my husband just because my ex is still visible on my FB account.

Depende sa inyo ng asawa mo. Kami ng asawa ko parehas kaming may mga friends sa FB (and in real life) na mga exes namin. Pero yun yung mga ex na harmless na, kumbaga. Ang naging usapan namin even before pa kami maging bf-gf is unfriend and block yung mga naglalandi pang ex namin samin para walang away. We are also open sa isa't-isa kapag hindi kami komportable na kausap namin yung isang tao. Yung ganun. So walang okay at hindi okay kasi lahat yan magdedepend sa kung ano kasunduan nyo ng asawa nyo.

For me okey lang kung may maayos kayong pag hihiwalay o closure! Kasi me and my partner may mga friend kme sa fb na EX namen! Kailangan lang naman is TRUST sa isat isa, Ako mdalas ako kmustahin ng ibang kong Ex the way na nbabasa nmn ng partner ko sempre ksama sya sa kinakamusta at ung iba namn is Friend din namen ganon! Maganda ksi ung may PUMAPAGITNA NA TRUST hndi ung SELOS na ikakasira pa ng bawat relasyon.

Naku lahat ng x ko binablock ako,may isa lang frnd prin kmi s fb pero,hanggang seen lang sya s mga pic na nka add story..also me..pero wla namn malisyos..no more feelings n tlga at nkita ko nangamusta pa pero i ignore it...alam ko namn n okey ako.bka mamaya yan pa pag awayan nmin ng hubby ko,,masarap mabuhay n wla kang nilolokong tao,,,d bali ng lokohin ka atleast ikaw malinis konsensya mo...😊

wala naman cgurong magging problema dun,hanggat my tiwala kau sa isat isa ng partner mo at d selosat/seloso,naging part din naman xa ng buhay mo at wala naman cgurong pagseselosan,for me ok lang e,kc my tiwala aq sakania,at tanggap q na rin ung sitwaxon n my kanya knya n kaming buhay no bitterness db,lalo n f fren mo din ung partner nia..grave matured n pag iisip q nun.😂😂

In my opinion. Hindi. Kapag ex, ex na. Dapat wala na communication. Facebook, sms, etc. Ano pa ba pag uusapan nyo? Ano pa ba pwede nyo pag usapan in the near future? Wala naman e. Hindi pagiging bitter kundi pag respect sa bago mong karelasyon or sa magiging karelasyon mo. Simula lang ng selos yan e, simula lang ng away, kahit wala naman dapat pag awayan.

no po kahit hindi kau naguusap. kasi unconsciously, may magagawang pagkukumparahan ka sa utak mo. like "ay kung si ex ang nakatuluyan ko, hindi sana ako naghihirap ngaun sa asawa ko. may sarili na sana akong kotse, bahay" mga ganyan... although hindi mo ineexpress thoughts mo, parang kawawa naman yung asawang napili mo.

yes, for me It is okay. kase way back then before kami in a gf/bf relationship we are best friends so there's no wrong with that. saka as long as wala naman dapat kayo ginagawang mali wala magiging problema. and both of us naman po ay in a happy relationship na eh so just let it go.

my exs is not my fb friends.... coz my hubby onetime nkita nya were friend ng isa sa ex ko nag react sya, na updated dw pla ako sa buhay ng exs ko. So, i unfriended him. and not accepting friend req. for any of them better not to pra no question at all. moving on!!!!....