...

Ok lang po ba na magkachat pa din ng asawa o jowa mo ang ex nya???

48 Các câu trả lời

Sakin ok lang naman sana, nakadepende din kasi ako sa reply ni Jowa. Kaso ang words na nabasa ko "Ano naman kung may anak na? Makikipagkita lang naman" The word ANO NAMAN? And the mere fact na nilihim nya sakin ang convo na yun, deleted at sinabi pa nyang tropa nya. 😏 Sabi ko nga, KUNG WALA LANG, BAKIT DELETED? KUNG KMUSTAHAN LANG, BAKIT KELANGAN ILIHIM? KUNG DI KO PA SIGURO NALAMAN YUN, BAKA YUNG KITA NA YUN, KUNG SAAN NAKARATING. 😏 But still, pinatawad para kay Baby. Kaso, nagawang magpatawad pero di na magawang kalimutan yun at di na magawang magtiwala ng katulad ng dati. 😏 Maliit na bagay nga, nailim. Pano pa ang malaki. 🙂 Naiirita pa din ako. Di ko makalimutan dahil nahuli ko yun a week after ko manganak.

para sakin hindi na dapat bilang respeto na rin sayo may exception naman gaya halimbawa may ibang couple na yung partner nila may anak sa ex nila, kung ganun ang sitwasyon pwede naman sila mag usap pag tungkol sa bata pero kung wala naman at chit chat lang ginagawa nila, pagsabihan mo partner mo na hindi na nya dapat ginagawa yun dapat may closure na

Hindi try lang ni lip . dba wasak phone nia . kaya nga . kinuha ko pass nia sa fb . at yung phone nia chenecheck ko talaga . kong sino sino ka txt nia ksu sa dming # ng ka txt nia dhil sa trabaho nia shopee at minsan nag gragrab cxa dko na ma scroll 😂 sa dmi dming kakaibang #

Never!makipag chat nga lang sa iba gulo na panu pag X pa nya,,,kaya never ako papayag kpag k ganyan,,,kahit ako nga ,kahit yung X ko nangangamusta prin never ko nirereplyan at iniignore ko lang ,,isipin mo kong ikaw kya ganyanin or baliktarin mo cgurado gulo yan db?

Depende po sis kung para saan bakit sila hanggang ngayon magkachat pa rin sila lalo at mag asawa na po kayo ni mister. Pero para sa akin kung nagkakachat sila para magkamustahan ay ayaw ko po kasi bakit pa para saan pa? Mamaya ibalik pa nila ang nakaraan nila.😑

Hnd ok..bakit p cla mgchat..wala nmang kailn pg usapan..at hnd nman ugali ng asawa q makipagchat kahit sa mga kworm8s nya mliban lng kng important at related sa work..kya malaking ktanungan kng mgchat xa sa ex nya..

No reason pa to stay connected unless nga may anak sila. Other than that reason eh dapat di na sila naguusap. If deleted ang convo malaking red flag yan. Gather evidence then confront. Wag hayaang gaguhin ka

Depende Kung bakit at para saan.. Basta open sayo Asawa mo sa pinag uusapan nila. At pinapakita Niya sayo para d k mag alala.. may case Kasi n kailngan makipag usap Lalo n Kung may anak sa ex.

Hindi po, kami nagkikita kami ng ex ko kapag umuuwi yung friend naming soldier pero di kami nagchachat, isa pa kasama ko partner ko pag nagkikita kita kami 🙂.

Hindi pwede unless may anak asawa mo or jowa sa ex niya. Kung wala namanpara saan pa? At sabi mo deleted mga convo nila, bakit kailangan pa idelete? Red flag iyan.

5y trước

Hay naku. Wala palang respeto iyan sa nararamdaman mo. Hindi ba siya nadadala kahit pagsabihan mo na hindi mo gusto iyong pag contact sa ex niya? Grabe naman. Eh, kung baliktarin kaya natin ang sitwasyon, matutuwa ba siya? Iwan ko diyan sa partner mo, parang gago lang. Kung ayaw makinig edi hiwalayan mo dun siya kako sa ex niya. Ay nako ewan ko lang pag gawin ko iyan sa asawa ko baka mabasag ko pa phone niya or mabugbog ko pa sa galit.