Ok lang ba na Facebook friend mo pa ang ex mo?

148 Các câu trả lời

It depends. Kasi may mga ex na makulit. May mga ex naman na friends nalang kaya pwede maging civil towards each other. Kami kasi, ayoko lang ng may pagaawayan kami ni hubby kaya kapag alam kong nagsselos na siya sa ex na yun, iuunfriend ko na sa fb. Para less away na din.

I don't think there's anything wrong with that in itself. If both of you are over the relationship, then sure ok lang yan. But if you find yourself cyberstalking your ex obsessively, or if he/she initiates conversations all the time, delete him/her.

It depends. Iyong partner ko ayaw niya na friends pa kami ng ex(last ex) ko sa fb. Nanggugulo pa kasi though may ex ako na friend ko pa rin sa facebook, ‘di ko inunfriend ka guild ko kasi sa laro and in good terms naman kami. 🙂

For me yes. Krmihan ng ex ko friend ko pa sa fb. Pero wla akong pake kiber lng.😂 As long alm kong mahal ko asawa ko keri na un wla nrn akong balak mkipag gaguhan sa knla kng sakali kse mahal ko asawa ko. Un lng nman.

Yes. Kung wala naman ng namamagitan. Yung ex ko friend ko pa sa fb. Hindi lang kami nagkakachat. Last time nagkachat kami hiwalay kami ni hubby non, nangamusta lang sya tapos tapos na wala namang halong something.

Why should you still be connected with your ex? In my opinion, it’s not healthy in a relationship. Time will come that there will be comparisons especially when there is misunderstandings in a relationship.

Kung may asawa ka na, i dont think it is necessary na friend mo pa sa fb or any social media ang ex mo. It is not about being bitter or may something pa or whatever. Pero respeto lang sa asawa mo. Just my opinion.

majority ng mga ex's ko.. friend ko pa in fb.. actually may ilan sa kanila na..balak ko kunin ninong ng baby ko.. hahaha,, its just about maturity,, bat ko naman iiwasan yung mga taong minsan nagpasaya sakin..

3y trước

Minsan KaiLangan din para respect nlng sa partner natin lalo na kong Selosa/Seloso or Sensetive sila 😅

Saken ok lang pero ayaw ng asawa ko kaya inalis ko na lang din, tho highschool ex ko pa un higit sa 10yrs ago ko na d kinakausap 😂 at d nmn kami bitter sa isat isa pero ayaw ni hubby kaya inalis ko na