sleeping position

OK LANg ba ganito matulog si baby 2 weeks.? Nag iingit ng nag iingit kasi kapag nakatihaya..

sleeping position
31 Các câu trả lời

Iswaddle nyo po kung magalaw sya pag nakatihaya. Hindi po kasi safe yan.

mamsh prone sa SIDS ang gnyng position.lalo pa 2 weeks old p lng sya.

Ok lng po as long nakakahinga po sya at bantayan nyo po momshie

No momsh. Prone pa ang mga babies sa SIDS

Nakatagilid? Baka kaya po nagiingit masakit tyan

4y trước

D po.lage lang sya tkaga nag uunat unat tas iiyak..magsleep sya tas iingit n nmn.kapag ganyan higa nya nkakatulog kagad sya

Ok lang po pero kelangan bantayan po

Basta nakabantay ka, ok lang yan.

Ano po yung sids

depende sa baby

Nakadapa po sayo?

4y trước

Okay lang po basta bantay mo talaga sya