sleeping position

OK LANg ba ganito matulog si baby 2 weeks.? Nag iingit ng nag iingit kasi kapag nakatihaya..

sleeping position
31 Các câu trả lời

I know most people would say na nakahiga ang best and safest na position for baby to sleep to avoid sudden infant death syndrome. Pero my 2 kids either nakatagilid or nakadapa ang position matulog when they were infants - ako rin daw sabi ng mom ko when I was a baby.

Yung 3 anak ko nung baby ganyan sila matulog, mahimbing tulog nila kasi mga baby magugulatin, pagka ganyan at may nakapa sila , natutulog lang ulit pagka nagulat. Ang sabi nila na prone sa sids is yung hindi breast feed.

Prone to SIDS po yung ganitong sleeping position. Pero okay lang naman po kung ganyang position comfortable si baby as long as lagi nyo po syang titingnan-tingnan at hindi po sa isang side lang sya always nakatigilid.

Ganyan din po baby ko matulog, tapos walang mataas na unan..Sabi ng pedia nya okay lang prone position basta bantayan every now and then mas komportable kasi matulog baby ko mahaba tulog nya..

Wag mo pabayaan na ganyn matulog c baby mommy..baka kc ung ilong nya matabonan nang qng anong mga una na nasa paligid nya...bka nde mka hinga kailangan talaga bantayan nang ma.igi

Share ko lang po, ganyan din minsan matulog si baby kasi minsan kapag nakatihaya pinapawisan ang likod kaya po itatagilid namin both sides salitan po.

Ganyan din si baby. Okay lang yan kasi khit sa nicu nun ganyan din sya pinapahiga ng mga nurse so ibig sabihin okay lang as long as comfy si baby.

Kahit po ung baby ko ganyan din matulog. Basta bantay lang po sya. Maiinit na po kasi kaya baka mas komprtable na sila matulog ng nakatagilid.

Thats not okay ayusin mo position nya wag mo pabayaan at lalong wag mo sanayin prone ang mga infant sa SIDS, ikaw din nasa huli ang pagsisisi

Ok lang yan. Basta may tandayan sya. May mga baby na gnyan tlga matulog. Yung panganay ko gnyan din e. Bsta bntayan lang bka makadapa sya.