sleeping position

OK LANg ba ganito matulog si baby 2 weeks.? Nag iingit ng nag iingit kasi kapag nakatihaya..

sleeping position
31 Các câu trả lời

Wag nyo poh sanayin s gnyang higa c baby,, kxe ulo nya poh ma pa flat ung kbilang side nyan, gnyan s baby q lagi want nka tgilid ung ulo,

Delikado po kz baka masubsob d mo mamalayan tulad ng nangyare s anak ko nag cr lng ako saglit pagbalik ko nakasubsob n mukha s higaan..

Ganyan din momsh baby ko nung unang labas nya. Pag nahimbing na saka ko unti unti slide pagilid para magkatabi kami sa kama.

Di pa yan pwede mommy kasi mamaya baka di mabantayan at di makahinga. Be careful sa SIDS. Basta laging may bantay ang baby

UK lng po. .kasi c baby ko ganyan din mtulog kc pag nkatihaya cxa nhihirapan syang huminga

same sa baby q 4 days old plang gnyan sya ma2log hanggang ngaun 1 month and 21 days n sya

Not safe po yan mommy possible pong tumaoob si baby pag gumalaw, prone din po sa SIDS .

Prone to sids daw yan momsh. Ako katapos namin mag side lying pinapatihaya ko pa rin

Ang Baby ko nagganyan na position agad 2days ko palang sya nalalabas 😂

Nka patong ba si baby sa yo mommy? Bantayan lng ung ilong. For breathing.