SSS

october 2019 ako nanganak and naaskiaso ko na ung Mat-1 and Mat-2 ko last december. ngayon may pinapaasikso saken na requirements ang sss na kukunin sa agency ko like L501 etc. , until now diko pa naasikaso kase diko alam kung bibigyan ako ng agency nun kase di naman maayos yung resignation ko and 2months lang ako kse nga nalamn ko na buntis pala ko. pwede pa kya ko makapagpasa sa sss ng requirements ko kahit last yr ko pa naasikaso. may deadline ba ang pagpasa ng requirement sa sss

1 Trả lời

Kasi po employed po yung status nyo sa sss kaya need nila yung mga requirements.