mat 2

Nanganak po ako nung november 27, 2019 .. nakapagfile ako ng Mat 1 before that Date.. 3 months na ang anak ko . May makukuha po ba ako ng maternity benefits kase diko pa maasikaso ung Mat 2 ko .. ty

1 Trả lời

Fill uo ka ng form for reimbursement. Dalhin mo yung mat 1 pero dapat may stamp yun ng sss. Kung normal delivery dalhin nyo po yung birth certificate ni baby.

4y trước

Ah ok makikita nila yun. Screenshot mo na lang yung reference number