irregular

oct of 3rd week nregla ako then natapos un mga nov.2 na ksi pag ako nregla 1week irregular regla ko minsan 1 or 2months ako di dinadatnan.. then after nun dec.1 may nangyari samin ng bf ko. after 1 week diko na maspell nararamdaman ko nasakit lagi balakang at puson ko nagpacheck ako urine negative naman for uti. pero nag try ako mag pt 2times positive parehas.. and now 1month na tiyan ko. pero ung prob. ko diko sure if anu ang eksaktong buwan ng pagbubuntis ko?

2 Các câu trả lời

based sa last menstruation nyo po. un din nmn po tatanung ng ob ung lmp nyo po. tpos sa ultrasound makikita if magmamatch ung laki based sa lmp nyo at actual laki ng baby nyo po.

Pagnacheck up kayo ng doctor at na-ultrasound malalaman kung ilang weeks na si baby based sa size nya