Pregnancy test

I'm not so sure if i'm pregnant or hindi kasi after ko mahilo nang sobra natakot ako then nag positive ako sa 1st try ko mag pt then nag try ulit ako negative naman, pero sa nararamdaman ko lagi ako inaantok and gutom and sobrang moody ko nanaman I'm 1 week late na, nagfafailed ba talaga si pt? Sobra din ako naiistress kasi parang ayaw ni hubby din magkaron kami nang baby ulit🥺 tysm❤️

1 Trả lời

Gnyan din po ko non. 3months delay. Unang pt ko. Dalawa naman ung guhig kaso malabo sya 1st time ko din kaya ang tingin ko nega. Tapos naka apat ako na pt. Puro isang line nlng sya. Ung una lng ung mejo dalawa line. Kaya nagpacheck up na ko non. Akala ko kasi irregular ako. Dahil nededelay dn ako before ng 3months.