39weeks in bps . sa trans v Aug 6 sa Ultrasound Aug 8 sa Bps Aug 14

Obligo dw po si baby . naka ilang pasak na din po ng gamot sa pwerta ku pero 1cm pa din . ayaw nya din humilab 😥😢😢😢 Sana maging safe si baby sa loob sana humilab na sya 😭😭😭😭 may lumalabas na din sakin na parang sipon sipon nag bubutas na ba si baby nun?

1 Trả lời

No po. Mucus plug po yun. If magtatagal ka po sa ganyan, baka po ma-CS ka. Naka-dextrose ka na rin po ba?

4y trước

hndi po . aug 6 po yun ang result ng ultrasound . kaya po pina inum at pinapasak na ku ng gamot . pero awa ng diyos humilab po tyan ku aug 9 ng hapon . pag labas po nya saktong aug 10 ng 12am . paubos na po ang tubig kaya ang hirap nya ilabas tas naka dumi na sya sa loob . kaya po may 1week na injection sya