Worried 😢

Edd ku po Aug 9 sa Ultrasound pero sa Trans V Aug 6 hindi pa po aku nanganganak . ok lang ba na lumagpas aku sa edd? hanggang lang weeks ba ang normal . ayaw ku din ksi ma cs 😥😢 salamat po sa mga mag cocomment 3rd baby boy po

2 Các câu trả lời

Ung LMP mo mommy kelan? Sa.2nd baby ko po.. 40weeks and 6days sa utz pero sa LMP 40weeks and 1day. Bsta intact pa ung waterbag mo mommy safe pa nmn. Pero better consult ur OB po.

4y trước

39 and 4 days aku now sis . nagpa check up aku kanina sabi 9cm palang dw tas mataas pa si baby need dw matagtag tas pina ulit ultrasound ku 😢

Anyway, induce labor pla ako mommy kasi no sign of labor po kasi ako.. i think nasobrahan ng pampakapit po ayaw na lumabas ni baby bedrest kasi ako nung una..

4y trước

pina inum aku pampakapit nung 2months preggy aku 2weeks .