Need help

My OB is OK naman as in maalaga sya however medyo nalulula kami ng partner ko sa price nya especially sa panganganak. My Partner suggested na lipat na lang kmi ng OB na malapit sa amin dto sa Paranaque which is baka makamura kmi. Sa tngin nyu po ba tama banglumipat ng OB , im 15 weeks and 3 days pregnant po. or any suggestion po ba jan na mga taga paranaque na makaka mura kami pag na deliver na si baby? Target namin is Unihealth pero wala akong OB nakilala po dun

2 Các câu trả lời

Okies lang naman mamsh. Pwde naman din ninyo tanggihan yung offer ng ob na siya yung magpaanak sayo pero siya parin yung laging magchecheck sayo pero kung malayo pala kayo dun mamsh at maaga pa naman 15weeks ka palang pwde pa naman mag iba ka ng ob.

5y trước

tga paranaque ka po ba

hello momsh, maaga pa, pwedeng pwede ka pa lumipat. Sa unihealth ako nagpapa check up ngaun. I can refer you to my OB

5y trước

hi am currently 30 weeks pregnant n and we chose to stay sa OB ko because i was diagnosed with APAS, :)