Cheapest private hospital in las pinas/alabang/paranaque/bicutan

Hi mga momsh, pwede mag ask if may alam kayo or san kayo manganganak na private hospital pero di ganon kamahal? Normal delivery kasi sa unihealth kung asan ung ob ko range is 80k, while cs is 150k.. plano ko magpalit ng ob.. ok naman pricey pero wag sbra wala budget haha.. thank you ❤

1 Trả lời

Nung nanganak ako mommy nasa ganyan talaga ang price range pag hospital. mahal lang talaga manganak sa hospital ngayong may pandemic.

3y trước

thabk youu momsh