OGTT 75 GRAMS

My OB ordered me to do OGTT 75 grams on my 17th week. Hindi ba sya masyadong maaga? Cos one of my preggy friend said na 24 weeks sya normally pinapagawa. Baka ipaulit sakin hehe. Any thoughts?

2 Các câu trả lời

ako po 13 weeks pa lng pina ogtt na po ako. sabi kase ng ob ko mas ok daw malaman ng mas maaga kung may problema. ☺️

3y trước

mauulit lang nmn po yan kung may problema po sa unang test. atleast po maaagapan kung may problema tayong mommy. ☺️

oo