⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 12 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Trầm cảm sau sinh - Thai lưu - Thai máy - Sanh non - Sanh thường - Tiểu đường thai kỳ 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 22/12/2021

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!
100 Các câu trả lời

bs cho e hỏi tiểu đường trong thai kỳ có nguy hiểm cho mẹ và bé ko và mẹ bầu tiểu đường có thể sinh thường dk ko

Thưa bác sĩ đối với trẻ sinh non thiếu tháng thì cần chăm sóc bé như thế nào để bé được phát triển tốt ạ?

Thưa bác sĩ :làm sao nhận biết được thai lưu , và có ảnh hưởng gì đến việc lần mang thai tiếp theo không ạ ?

bác sĩ cho em hỏi những nguyên nhân gây ảnh hưởng sau sinh là gì ạ, hậu quả và cách điều trị như thế nào ạ

dấu hiệu nhận biết trầm cảm sau sinh? làm gì nếu phát hiện bản thân hoặc người thân bị trầm cảm sau sinh?

Em muốn hỏi là để tăng khả năng được sinh thường thì cần phải làm gì và phải ăn uống như thế nào ạ??

bác sĩ cho em hỏi,chế độ dinh dưỡng thế nào là hợp lý với mẹ bầu để phòng ngừa tiểu đường thai kỳ?

Chào bác sĩ ạ! bác cho em hỏi là nếu mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ thì có sanh thường được không ạ ?

Không biết là trẻ bị mắc Covid-19 có tiêm ngừa 5in1 hay 6in1 hoặc các vaccin khác được không ạ?? Em cảm ơn.

chào bác sĩ ạ. cho e hỏi dấu hiệu trầm cảm sau sinh như thế nào ạ?có biện pháp gì khắc phục không ạ?