⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 12 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Trầm cảm sau sinh - Thai lưu - Thai máy - Sanh non - Sanh thường - Tiểu đường thai kỳ 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 22/12/2021

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!
100 Các câu trả lời

Bác sĩ cho em hỏi dấu hiệu để nhận biết thai lưu, nguyên nhân bị thai lưu và cách phòng chống thai lưu ạ

Bác sĩ cho em hỏi trầm cảm sau sinh nếu chữa khỏi có ảnh hưởng hay di chứng lại cho người mẹ không ak

Bác sĩ cho em hỏi để sinh thường được thuận lợi dễ dàng thì mẹ bầu nên chuẩn bị những gì ạ ?

bị tiểu đường thai kỳ thì khi sanh xong có bị tiểu đường nữa không? có di truyền qua con không ạ?

Mẹ sau sinh non nên chăm sóc cơ thể như thế nào và ăn uống ra sao để nhanh phục hồi cơ thể ạ?

Chăm sóc bé sanh non thì dinh dưỡng của bé có giống các bé sinh bình thường hay không thưa bác sĩ?

Bác sĩ cho em hỏi cách Phòng chống tiểu đường thay kỳ và nguyên nhân gây tiểu đường thay kỳ

Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em ăn uống cũng đầy đủ .Tuy nhiên bé vẫn nhẹ cân .Lí do vì sao vậy

bác sĩ cho e hỏi cách chăm sóc và dinh dương cho bé sinh non để con phát triễn bình thường ạ

Một số mẹ không kịp tiêm ngừa uốn ván khi mang bầu, vậy có những nguy cơ như thế nào ạ