⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 12 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Trầm cảm sau sinh - Thai lưu - Thai máy - Sanh non - Sanh thường - Tiểu đường thai kỳ 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 22/12/2021

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!
100 Các câu trả lời

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi trẻ sinh mổ mà bị mũi cứ khẹt khét và khò khè thì có sao không? Cách điều trị như thế nào ạ.

Thưa Bác sỹ, Bác sỹ cho e hỏi: Trầm cảm sau sinh là gì? Các cách để phòng tránh trầm cảm sau sinh là gì ạ? Em cảm ơn Bác sỹ.

bác sĩ cho em hỏi tuần bao nhiêu thì mình test tiểu đường thai kỳ, cần hạn chế ăn gì để không bị tiểu đường thai kỳ ạ

Bác sĩ cho em xin thực đơn dành cho người mắc tiểu đường thai kỳ với ạ? cách nào để phòng ngừa tiểu đường thai kỳ ạ?

chào bác sĩ. bệnh trầm cảm nó như thế nào và bệnh trầm cảm có nguy hiểm không và cách khắc phục với bệnh trầm cảm ạ

bác sĩ cho e hỏi là khi bị tiểu đường thai kì thì những thực phẩm nào cần tránh và thực phẩm nào đc phép sử dụng ạ

Bác sĩ cho mom hỏi tiểu đường thai kỳ có nguy hiểm không ạ và nếu bị tiểu đường thai kỳ thì mình nên làm cách nào ak

chào bác sĩ ạ : vấn đề trầm cảm sau sinh luôn sảy ra khi các mẹ chăm sóc con nhỏ sau sinh làm gì để k bị trầm cảm ạ

bác sĩ cho e hỏi đối với bà bầu bị tiểu đường thai kì cần ăn uống thế nào và mẹ bị tdtk trẻ sinh ra có nguy cơ gì

Mẹ tiểu đường thai kì có thể ăn cơm được hay không thưa bác sĩ? Các loại thực phẩm nên tránh nếu bị tdtk là gì?