⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 12 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Trầm cảm sau sinh - Thai lưu - Thai máy - Sanh non - Sanh thường - Tiểu đường thai kỳ 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 22/12/2021

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!
100 Các câu trả lời

bác sĩ cho em hỏi 34w làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ có được không ạ. xét nghiệm này là làm như thế nào và chung bình phí ra sao ạ. Cảm ơn bác sĩ ạ

bác sĩ cho em hỏi nguyên nhân của bệnh tiểu đường thai kỳ, thực đơn dành cho mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ, và mẹ bầu có thể sinh thường được ko?

Bác sĩ cho em hỏi mẹ mang thai mà đã tiêm đủ 5 mũi vắc xin uốn ván trước đó trong khoảng thời gian 10 năm thì có cần tiêm lại trong lúc mang thai không ạ

bác sĩ cho em hỏi sau sinh vết rạch tần sinh môn bao lâu sẽ lành lại , và nếu bị sẹo thì có vấn đề gì không nếu sinh con tiếp theo ạ

Chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi: trầm cảm sau sinh ảnh hưởng như thế nào tới người mẹ vậy ạ. Dấu hiệu bị trầm cảm dễ nhận biết nhất ạ ??

dấu hiệu nhận biết tiểu đường thai kỳ? cần làm gì nếu bị tiểu đường thai kỳ? một số thực đơn cho mẹ mắc tiểu đường thai kỳ?

bác sĩ cho e hỏi cách nhận biết bản thân bị trầm cảm sau sinh và cách tránh,xử lí khi bản thân và phụ nữ sau sinh bị trầm cảm ạ.

Chào bs, bs cho em hỏi, Tiểu đường thai kỳ vậy lúc sinh có thể sinh thường được không. Những lưu ý khi bị tiểu đường thai kỳ ạ.

bác sĩ cho em hỏi sau sinh vết rạch tần sinh môn bao lâu sẽ lành lại, và nếu bị sẹo thì có vấn đề gì không nếu sinh con tiếp theo